ขอแสดงความยินดีรางวัลชนะเลิศผลงานวัตกรรม เรื่อง Development of an Innovative Gel-Cream Containing Moisturizing Agents from the Extract of Plu Kao Leaves: “Plu Kao Moiturizer Gel Cream”ในงานประชุม The international presentation skill for nursing student: show and share 2023 โดย วพบ พะเยา

ขอแสดงความยินดีรางวัลชนะเลิศผลงานวัตกรรม เรื่อง Development of an Innovative Gel-Cream Containing Moisturizing Agents from the Extract of Plu Kao Leaves: “Plu Kao Moiturizer Gel Cream” แบบออนไลน์ ในงานประชุม The international presentation skill for nursing student: show and share 2023 โดย วพบ พะเยา
นำเสนอโดยนางสาวกนกวรรณ ณ น่านและนางสาวคีตภัทร จันทรประเสริฐ
อาจารย์ที่ปรึกษา อ.อนุชา อ.ดิษฐพล อ.มลฤดี และ อ.ดร.อัจฉรา

นักศึกษาสมาชิกในทีม
1.นางสาวกนกวรรณ ณ.น่าน